Mũ bảo hộ lao động

Găng tay các loại

Gang tay sợi phủ lòng đỏ
(Model: TPM000001341)

3.000 Đ

Mua
Gang tay phủ hạt nhựa
(Model: TPM000000783)

5.000 Đ

Mua

4.000 Đ

Mua

3.500 Đ

Mua

Bảo hộ lao động khu công nghiệp

Khu công nghiệp là khu vực dành cho phát triển công nghiệp theo một quy hoạch cụ thể nào đó nhằm đảm bảo được sự hài hòa và cân bằng tương đối giữa các mục tiêu kinh tế - xã hội - môi trường. Khu công nghiệp thường được Chính phủ cấp phép đầu tư với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và pháp lý riêng.

Bảo hộ lao động khu công nghiệp là thông qua các biện pháp về khoa học kỹ thuật, tổ chức kinh tế, xã hội để loại trừ các yếu tố nguy hiểm và có hại được phát sinh trong quá trình sản xuất, tạo nên một điều kiện lao động thuận lợi và ngày càng được cải thiện tốt hơn để ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, hạn chế ốm đau làm giảm sút sức khỏe cũng như những thiệt hại khác đối với người lao động, nhằm bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn về tính mạng người lao động và cơ sở vật chất, trực tiếp góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động.

Chính vì vậy, ban quản lý khu công nghiệp rất coi trọng việc trang bị trang phục, thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân, cán bộ kĩ thuật cũng như các thiết bị bảo vệ, phòng chống cháy nổ .... Ở mỗi khu công nghiệp, mỗi ngành nghề lại có những đặc thù, tính chất công việc riêng nên trang thiết bị cũng có đặc tính riêng cho phù hợp.

Ngành cao su với số lượng đông đảo người công nhân làm các công việc liên quan đến trồng, chăm sóc cây cao su và khai thác mũ cao su. Ngành cao su luôn cần quần áo bảo hộ lao động cao su với số lượng rất nhiều để trang bị cho người lao động vì đây là một trong những ngành chủ lực của nước ta và lâu đời nên số lượng công nhân rất đông. Bảo hộ lao động Trường Phát sản xuất quần áo bảo hộ lao động may sẵn đáp ứng nhu cầu cho số lượng lớn công nhân.

 

 

Lĩnh vực xây dựng không ngừng phát triển mạnh mẽ hiện nay khi mà đất nước không ngừng đổi mới. Lĩnh vực xây dựng thu hút ngày càng nhiều hơn lực lượng lao động. Trang bị quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng để đảm bảo an toàn cho người công nhân. Bởi tính chất công việc thường xuyên phải làm vào ban đêm nên kiểu quần áo bảo hộ xây dựng được thiết kế may thêm các dây phản quang để đảm bảo an toàn.

Bảo hộ lao động ngành xây dựng
Bảo hộ lao động ngành xây dựng

 

Lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản cũng bắt đầu phát triển hơn. Nhiều công ty được thành lập hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản, nuôi trồng thủy hải sản theo quy mô trang trại với số lượng người lao động đông và cần quần áo bảo hộ lao động để bảo vệ sức khỏe.

 Quần áo bảo hộ ngành chế biến

 

Ngoài ra còn rất nhiều đồng phục bảo hộ cho các ngành : hóa chất , xi măng, cửa cuốn công nghiệp, thang máy, điện tử, sửa chữa ô tô xe máy, đồng phục bảo hộ điện lạnh... Bảo hộ lao động Trường Phát đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường - chuyên sản xuất các loại đồng phục phù hợp với ngành nghề, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh.

 

 

TRƯỜNG PHÁT - UY TÍN TẠO NIỀM TIN  

Fanpage : https://www.facebook.com/baoholaodongtruongphat/

Hotline : 09 8787 8080 - 091 5533 002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG PHÁT

VPGD : Số 24 Ngõ 172/69 đường Phú Diễn, Quận Bác Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Di động : 091 558 9986
Email : info@truongphatsafety.com

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +